Home / Status tâm trạng / 99 câu stt xin lỗi người yêu ngọt như mía lùi mà bạn chưa biết

99 câu stt xin lỗi người yêu ngọt như mía lùi mà bạn chưa biết

Hơn 20 câu stt xin lỗi người yêu ngọt ngào và rất chân thành của các chàng trai sẽ là chủ đề mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Khi yêu ai rồi cũng mắc sai lầm, nếu bạn biết nhận ra sự sai lầm đó và xin lỗi người mình yêu thì đó mới là cử chỉ cao đẹp. Đừng làm tổn thương nhau vì một chuyện nhỏ để chia rẽ tình cảm của bạn, đừng bao giờ cáu gắt bạn gái mình vì bất cứ một chuyện gì?
Hãy yêu thương và che chở người yêu mình mọi lúc mọi nơi, nếu bạn có làm sai chuyện gì khiến người yêu bạn giận thì hay sử dụng những câu stt hay xin lỗi người yêu rất thành tâm dưới đây chắc chắn cô ấy sẽ tha thứ cho bạn. Vì chả có cô gái nào mà bạn xin lỗi lại không tha thứ cho bạn cả!!!

Hãy đọc 20 câu stt xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào nhất từ người yêu mình bạn nên biết.

1.“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”
2.“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”
3.“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”
4.“Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”
5.“Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”
6.“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”
7.“Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”
8.“Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”
9.“Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”
10.“Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”
11.“Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?”
12.“Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.”
13.“Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”
14.“Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
15.“Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!”
16. “Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?”
17. “Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!”
18. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
19. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa”
20. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi:D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!
21. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!
Tổng hợp hơn 20 câu stt xin lỗi người yêu hay những dòng cảm xúc những stt tâm trạng buồn khi chia tay hiệu quả ngay lập tức, hãy thử để biết là mình nói có đúng không nhé! Đừng làm người yêu mình giận dù bất cứ lý do gì? hãy mang tới cho người mình yêu những điều hạnh phúc nhất nhé! Hãy viết những lời xin lỗi người yêu kèm những biểu tượng icon dễ thương để thêm phần thành tâm nhé! Nếu bạn thấy bài viết mà tapchianhdep chia sẻ hay thì hãy like và share trên trang cá nhân để mọi người biết nhé!

Check Also

8196274182 b443d6b539 b 310x165 - Top những lời tỏ tình hay nhất của con gái đốn tim chàng

Top những lời tỏ tình hay nhất của con gái đốn tim chàng

Xã hội ngày càng tiến bộ, việc các cô cái chủ động bày tỏ tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *