Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

0

Nhiều người nghĩ giáo dục chỉ dành cho trẻ, nhưng A. Einstein lại cho rằng nên bắt đầu từ lúc sinh ra và chỉ ngừng khi chết đi.

– Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young./ Ngừng học nghĩa là bạn trở thành một người già, dù ở tuổi 20 hay 80. Còn học tập nghĩa là bạn vẫn còn trẻ trung.

– Intellectual growth should commence at birth and cease only at death./ Sự phát triển trí tuệ nên bắt đầu từ lúc sinh ra và ngừng lại lúc chết đi.

beach and tropical sea

– The education of a man is never completed until he dies./ Giáo dục một người không bao giờ hoàn thành cho đến khi anh ta chết đi.

– All the answers you seek in life. It is hidden a book./ Tất cả những câu trả lời bạn đang tìm kiếm trong đều được cất giấu trong những cuốn sách.

– Curiosity is one of the permanent and certain characteristics of a vigorous intellect./ Tò mò là một trong những luôn luôn có của những trí tuệ tuyệt vời.

– The more I live, the more I learn. The more I learn, the more I realize, the less I know./ Sống càng lâu, tôi càng học được nhiều điều. Học càng nhiều, tôi càng nhận thấy mình càng biết ít.

– With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./  và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình .

– There are few things more pathetic than those who have lost their curiosity and sense of adventure, and who no longer care to learn./ Hiếm có gì đáng coi thường hơn những người không còn hiếu kỳ với khám phá và quan tâm tới học hành.

– With self-confidence, self-education and self-discipline, you can master the act in any chosen field./ Bạn có thể làm tốt ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu biết tin tưởng vào bản thân, biết tự học và có bản thân mình.

– With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

– Self-education is, I firmly believe, the only kind of education there is./ Tôi tin rằng tự học là hình thức giáo dục duy nhất tồn tại.

– Riches are not only measured by money but the wisdom and knowledge you possess./ Sự giàu có không chỉ được đo bằng mà còn ở trí tuệ, mà bạn sở hữu.

– Until you take a pen to write, then you will see the miracle of writing./ Cho đến khi cầm bút lên, bạn mới thấy được điều kỳ diệu của viết lách.

Thanh Tâm

Xem thêm:  Càng nâng tầm suy nghĩ của mình, con người càng trở nên can đảm, chính trực, công bằng


Từ khóa tìm kiếm

  • danh ngon tao dong luc hoc tap
  • nhung cau chuyen tao dong luc phat triển bản thân
Chia sẻ bài viết:
DMCA.com Protection Status