Home / Bài học cuộc sống / Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

Nhiều người nghĩ giáo dục chỉ dành cho trẻ, nhưng A. Einstein lại cho rằng học tập nên bắt đầu từ lúc sinh ra và chỉ ngừng khi chết đi.

– Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young./ Ngừng học nghĩa là bạn trở thành một người già, dù ở tuổi 20 hay 80. Còn học tập nghĩa là bạn vẫn còn trẻ trung.

– Intellectual growth should commence at birth and cease only at death./ Sự phát triển trí tuệ nên bắt đầu từ lúc sinh ra và ngừng lại lúc chết đi.

cau noi dong luc hoc tap -  Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

– The education of a man is never completed until he dies./ Giáo dục một người không bao giờ hoàn thành cho đến khi anh ta chết đi.

– All the answers you seek in life. It is hidden a book./ Tất cả những câu trả lời bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống đều được cất giấu trong những cuốn sách.

– Curiosity is one of the permanent and certain characteristics of a vigorous intellect./ Tò mò là một trong những phẩm chất luôn luôn có của những con người trí tuệ tuyệt vời.

– The more I live, the more I learn. The more I learn, the more I realize, the less I know./ Sống càng lâu, tôi càng học được nhiều điều. Học càng nhiều, tôi càng nhận thấy mình càng biết ít.

– With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

– There are few things more pathetic than those who have lost their curiosity and sense of adventure, and who no longer care to learn./ Hiếm có gì đáng coi thường hơn những người không còn hiếu kỳ với khám phá và quan tâm tới học hành.

– With self-confidence, self-education and self-discipline, you can master the act in any chosen field./ Bạn có thể làm tốt ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu biết tin tưởng vào bản thân, biết tự học và có kỷ luật bản thân mình.

– With great enthusiasm and determination you will master the art in your field./ Nhiệt huyết và kiên định, bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình lựa chọn.

Xem thêm:  Hai thiên thần

– Self-education is, I firmly believe, the only kind of education there is./ Tôi tin rằng tự học là hình thức giáo dục duy nhất tồn tại.

– Riches are not only measured by money but the wisdom and knowledge you possess./ Sự giàu có không chỉ được đo bằng tiền bạc mà còn ở trí tuệ, kiến thức mà bạn sở hữu.

– Until you take a pen to write, then you will see the miracle of writing./ Cho đến khi cầm bút lên, bạn mới thấy được điều kỳ diệu của viết lách.

Thanh Tâm

Check Also

nhung cau noi hay nhat the gioi 2 310x165 - Những câu nói nổi tiếng hay nhất thế giới

Những câu nói nổi tiếng hay nhất thế giới

Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta bắt gặp những câu nói hay để lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *