Home / Bài học cuộc sống / Những câu nói hay của giới trẻ

Những câu nói hay của giới trẻ

Nhắc đến giới trẻ, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự vui vẻ, sôi động và tràn đầy năng lượng giống như nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đi kèm với sự sôi động chính là khiếu hài hước. Giới trẻ thường có xu hướng hay sở thích gặp gỡ nhau tại các quán cà phê hay quán cóc vỉa hè để trao đổi hay đơn giản là nói những câu chuyện bông đùa. Chính từ đó mà những câu nói hay của giới trẻ ra đời. Những câu nói để lại nhiều ấn tượng cho người khác thường được các trẻ sử dụng thường xuyên thông qua việc trò chuyện trực tiếp hoặc thông qua các kênh chat của mạng xã hội. Từ đó, các câu nói này ngày càng được lan rộng. Chúng tôi đã sưu tầm được một vài câu nói phổ biến và trong bài viết này xin được giới thiệu tới cho độc giả.

1. Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác!!!

2. Đằng sau người đàn ông thành công luôn luôn có một người phụ nữ……….nói rằng anh ta sẽ chẳng bao giờ làm được điều gì nên hồn cả.!!

3. Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất.

nhung cau noi hay cua gioi tre - Những câu nói hay của giới trẻ

4. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì có đi bộ bao giờ, nhìn kỹ thì sẽ thấy rất nhiều vết bánh xe của họ để lại.

5. Bạn đừng đi tìm người hoàn thiện, vì không có ai hoàn thiện cả. Chỉ khi bạn yêu họ, họ mới hoàn thiện.

6. Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, Chơi mà không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

7. Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.

8. Bước chân dô quán đèn mờ, Ngồi gần con gái không sờ là ngu!! Thà rằng cắt tóc đi tu, Ngồi gần con gái… ngu sao không sờ!!

9. Trước cổng nhà thờ,anh và em… Hai đứa hôn nhau,Chúa đứng xem… Giật mình Chúa bảo:này hai đứa! Hôn nhau như thế…Chúa cũng…thèm.

10. Tình yêu là chiếc quan tài, Không gian là chiếc áo dài màu đen. Kỷ niệm là lọ bình nhang, Tương lai là chiếc khăn tang quấn đầu.

11. Ngồi học hồn để lên mây, Ông tiên ổng hỏi: “Lên đây làm gì?”. Thưa rằng lên hỏi đề thi, Ông tiên ổng chửi : “Về đi, con mẹ mày…!!”.

12. Yêu em mấy núi cũng trèo, Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua. Nhưng giờ bận đánh bi-da, Thôi em về bộ vì nhà đâu xa.

13. Không ít phụ nữ già đinhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại.

14. Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng , khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm … thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm… cave.

15. Nhà trường là nhà tù

Sách vở là kẻ thù

Đi học là đi tu

Thầy cô như sát thủ

Thời gian như cao su

Bạn bè như tôm sú.

16. Chắp tay lạy cụ tình yêu cho con lấy được nàng kiều ngày nay,cụ nhìn mặt cáu nhăn nhó, không đưa hối lộ tao đây đếch ừ

17. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

18. Yêu nhau không phải nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về… cái xe dựng ở gốc cây kẻo nó bị chôm mất.

19. Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu.

20. Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối… thiếu iot rồi con ơi.

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay nhấtdanh ngôn cuộc sống hay nhất!

Xem thêm:  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Thật dễ thương phải không nào? Tuy chỉ là những câu nói đơn giản, có khi là biến tấu đi một chút so với câu nói gốc để tạo nên sự bất ngờ và hài hước nhưng những câu nói hay của giới trẻ đã dần dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi cuộc trò chuyện của giới trẻ. Đó cũng là một cách hay để chúng ta giảm bớt những căng thẳng, mệt mọi sau một ngày dài học tập vất vả. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng chúng một cách quá đà. Hãy biết sử dụng chúng đúc lúc, đúng chỗ để những câu nói này trở nên có ý nghĩa hơn. Nếu bạn có câu nói nào hay, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay cho chúng tôi để những bài viết sau trở nên phong phú và nhiều màu sắc hơn nhé. 

Thu Thủy

Check Also

nhung cau noi hay ve tinh ban hay nhat 2 310x165 - Những câu nói về tình bạn hay nhất

Những câu nói về tình bạn hay nhất

Có một thứ tình cảm, tuy không lãng mạn như tình yêu nhưng thiêng liêng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *