Home / Bài học cuộc sống / Những status tâm trạng buồn hay nhất

Những status tâm trạng buồn hay nhất

Nụ cười và niềm vui trong cuộc sống là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn có được nhưng không phải lúc nào cũng đạt được. Sẽ có những lúc trong lòng bạn có những muộn phiền mà không biết phải chia sẻ cùng ai.

Nỗi buồn có thể đến khi bạn gặp khó khăn trong công việc, mâu thuẫn với người thân hoặc thậm chí là sau khi xem một bộ phim đầy xúc động. Bất kể là buồn hay vui thì đều cần có sự sẻ chia. Khi bạn nói ra được những điều đang giấu kín trong lòng bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn. Hãy cùng đọc và chia sẻ những status tâm trạng buồn dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tâm trạng của chính mình ở trong đó.

1. Trên đời này, có một thứ  tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng vĩ đại nhất. Thứ tình cảm mà một đứa như tôi lúc nào cũng quan niệm “cái gì thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn không thuộc về mình, không bao giờ đủ kiên nhẫn để theo đuổi… đó là tình yêu đơn phương.

2. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được cái gọi là lòng người, càng không thể hiểu được vị trí của chính mình trong lòng người khác. Rốt cuộc vẫn chỉ giỏi lòng vòng trong mớ hỗn độn tự mình thêu dệt vveef hai chữ đồng lòng. Trong khi thực chất con người ta chỉ có nhạt lòng và lạc lõng là giỏi nhất thôi.

3. Nực cười nhất là khi người yêu cũ có người yêu mới, mà chính mình lại trở thành quân sư tình yêu cho họ, để rồi nhận ra… mình còn yêu người ấy rất rất nhiều…

4. Có những thứ, không phải cứ nói quên là sẽ quên được. Có những người, không phải cứ nói buông, là sẽ buông được… Cười nhạt…

nhung status tam trang buon 2 - Những status tâm trạng buồn hay nhất

5. Khi nào anh không bận rộn nữa, có thể quay đầu lại phía sau một chút không? Có lẽ anh sẽ thấy một người… Vẫn luôn lẳng lặng như thế, âm thầm như thế, dõi theo anh như thế.

6. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sau thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

7. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời…

8. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em” thì cho dù mọi thứ có tồi tệ thế nào, em cũng sẽ ổn thôi.

9. Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán. Quá quan tâm sẽ thành bó buộc. Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng. Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa. Hãy giữ tất cả chỉ là một chút thôi nhé.

nhung status tam trang buon 1 - Những status tâm trạng buồn hay nhất

10. Cái gì đã vỡ là vỡ. Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt. Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu.

11. Gió thổi lạnh quá… Tự nhiên thấy tâm trạng khó tả… Một chút nhớ… Một chút buồn… Rối bời những cảm xúc không tên.

12. Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu. Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?…

13. Dù anh có nói, giữa hai chúng ta không chỗ nào thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới cũng được. Anh bỏ mặc em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn còn sống trong thành phố này, cùng đi trên một con đường, cùng hít thở bầu không khí với em.

14. Hóa ra… để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia ly.

15. Cảm ơn ai đó bỏ rơi… để biết rằng không có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương… để biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối… để biết rằng không phải thứ gì cho đi thật lòng cũng sẽ nhận lại một cách thật lòng.

16. Sẽ thật đau… khi phải buông tay một người mình muốn giữ. Nhưng thật đắng… khi cứ cố gắng níu giữ một người đang muốn buông tay.

nhung status tam trang buon - Những status tâm trạng buồn hay nhất

17. Trời lạnh, chẳng cần một tỉ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

18. Khi không còn là của nhau, người ta lạnh lùng đến đáng sợ.

19. Đừng làm tớ cười rồi để tớ phải khóc. Đừng làm tớ hạnh phúc rồi bỏ tớ bơ vơ.

20. Lời hứa… tuy dễ nói ra lắm nhưng lại làm người ta chờ đợi và hy vọng rất nhiều… để rồi lại càng thất vọng nhiều hơn.

Đôi khi chúng ta viết ra những status tâm trạng buồn chỉ để nhận được sự đồng cảm, sự quan tâm, động viên của một ai đó. Chỉ một lời an ủi từ họ cũng khiến xua tan hết nỗi buồn trong ta. Sẻ chia không phải để buồn hơn mà sẻ chia để hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Chúng tôi xin cầu chúc cho tất cả những ai đã và sẽ đọc bài viết này luôn được sẻ chia nỗi buồn và nhân lên niềm vui. Cùng nhau chia sẻ bài viết này nếu nó đang diễn tả đúng tâm trạng của mình bạn nhé.

Thu Thủy

Check Also

nhung cau tho hay ve tinh yeu hay nhat 2 310x165 - Những câu thơ về tình yêu hay nhất

Những câu thơ về tình yêu hay nhất

Có ai đó nói rằng, khi đang yêu ai cũng là thi sĩ. Quả thật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *