Home / Bài học cuộc sống / Những status tâm trạng ngắn hay

Những status tâm trạng ngắn hay

Tâm trạng của mỗi người không phải lúc nào cũng dễ dàng để nói ra. Đặc biệt với những người sống nội tâm, họ thường có xu hướng giữ trong lòng suy nghĩ hoặc thay vì nói, họ viết ra những suy nghĩ của mình để tìm kiếm sự cảm thông.

Với những người yêu thích mạng xã hội thì các trang mạng như facebook, twitter đã trở nên rất quen thuộc. Thậm chí, mạng xã hội còn giống như một người bạn để chúng ta trút bầu tâm sự. Có nhiều người đã lựa chọn cách viết suy nghĩ lên mạng xã hội để trải lòng, để giải tỏa những cảm xúc đang giấu kín. Trong số đó, có rất nhiều những status ngắn hay đáng để chúng ta phải suy ngẫm.

1. Đôi khi, bạn cần phải chạy thật xa và bạn có thể thấy ai sẽ chạy theo bạn… Đôi khi, bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy được ai đang nghe mình… Và đôi khi bạn cần để người bạn yêu đi khỏi để thấy được họ có đủ yêu để trở về bên bạn…

2. Yêu hay không yêu chúng ta vẫn cứ phải làm việc, cứ phải học hành, cứ phải ăn, cứ phải lớn lên, già nua, mục rữa. Yêu hay không yêu thì hãy cứ để tự nhiên, duyên số trả lời, việc gì phải kêu gào trong đơn độc.

3. Con người ta có thể đến với nhau bằng nhiều cách… Đó là cái duyên. Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận. Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.

nhung status ngan hay 2 - Những status tâm trạng ngắn hay

4. Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

5. Giọt nước mắt đầu tiên của tình yêu giống như hạt kim cương, giọt nước mắt thứ nhì giống như hạt ngọc, giọt nước mắt thứ ba giống như những giọt nước mắt khác, không hơn không kém.

6. Chẳng quan trọng ta nói lời yêu thương nhiều hay ít, mà cái quan trọng là trong lời yêu thương đó có bao nhiêu tình cảm là thật.

7. Tình yêu không bao giờ đòi hỏi, bao giờ nó cũng tặng hiến. Tình yêu luôn luôn dày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù.

8. Nếu kẻ nào đem quà tặng để xây dựng tình yêu thì không thể có tình yêu chân chính vì đầu óc họ luôn đầy rẫy những ham muốn vật chất. Còn đâu có được quan điểm tình yêu đứng đắn.

9. Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta.

10. Em đã luôn đi tìm một người có thể chữa lành vết thương cho em, nhưng tất cả những gì em làm là cố đi chữa lành vết thương cho người khác.

nhung status ngan hay 1 - Những status tâm trạng ngắn hay

11. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tiền mua được kem và như thế cũng tương đương với mấy cái hạnh phúc.

12. Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự gian dối nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu…

13. Em đang thèm. Rất thèm. Những điều không thể. Em muốn trở về là em. Một cách dịu dàng và bình dị. Bên người đàn ông của em. Của riêng em. Của một mình em. Yêu em. Yêu riêng em. Yêu một mình em. Nắm chặt bàn tay anh ấy. Chăm sóc cho anh ấy. Ở bên anh ấy. Yêu anh ấy. Và được. Anh ấy yêu.

14. Tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương là một món quà dành cho họ. Lãng quên họ là một món quà cho chính mình.

15. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.

16. Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn cả. Còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng giữ lấy niềm đau. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt.

17. Mắt không thấy thì tim không đau. Giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

nhung status ngan hay - Những status tâm trạng ngắn hay

Xem thêm:  Nhớ đến tôi

18. Đôi khi online nhưng im lặng. Bắt gặp ai đó online vẫn im lặng. Không phải không có chuyện gì để nói. Chỉ là muốn xem ai đó có muốn nói chuyện với mình không.

19. Có những người mình yêu nhưng mà không gần được. Có những người yêu mình nhưng mà không ừ được.

20. Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt mà chỉ là người ấy mang đến cảm giác đặc biệt trong trái tim mình.

Nói ra những suy nghĩ, những tâm tư thầm kín không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn biết đấy, con người sống trên thế giới này bất cứ ai cũng cần có một người bạn để tâm sự. Mỗi khi bạn vui hay bạn buồn, nhu câu được chia sẻ lại tăng cao nhiều hơn. Và chắc chắn một điều là khi bạn nói được những điều bạn suy nghĩ, nỗi buồn sẽ vơi đi và niềm vui sẽ tăng lên. Nếu bạn muốn tâm sự với riêng ai đó nhưng lại thấy quá khó để mở lời, hãy viết chúng ta hoặc sử dụng chính những status ngắn hay trên đây mà bạn thấy là nói đúng tâm trạng của bạn. Nếu người ấy đọc được, chắc chắn sẽ thấu hiểu được lòng bạn hơn. 

Thu Thủy

Check Also

nhung cau noi hay nhat the gioi 2 310x165 - Những câu nói nổi tiếng hay nhất thế giới

Những câu nói nổi tiếng hay nhất thế giới

Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta bắt gặp những câu nói hay để lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *