Home / Status tâm trạng / Top những câu stt hài hước bá đạo cực hot, gây sốt hiện nay

Top những câu stt hài hước bá đạo cực hot, gây sốt hiện nay

Những câu stt hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái,phút giây thư giãn ý nghĩa. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực.Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua. Những lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc những câu nói,status hài hước bạn sẽ thấy thư giãn hơn,tinh thần thoải mái hơn.

Và chia sẻ cùng loạt status hài hước,dí dỏm sau đây cũng là một gợi ý hay.

Những câu stt hài hước câu like cực chất

Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ Facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ.

Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào? Những dòng stt sau đây sẽ là gợi ý lí tưởng cho bạn.

Những câu stt hài hước khó đỡ cực Hot

Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề những lo toan, những áp lực về chuyện học tập, công việc, cơm áo gạo tiền. Mỗi người cùng cần sống chậm lại vài giây để giành cho mình một ít phút giải tỏa, xả stress và cách đọc, chia sẻ cùng những dòng status hài hước khó đỡ sau đây cũng là một gợi ý hay.

Xem thêm:  Cảm giác khổ sở nhất là trở thành người vô hình trong mắt người mình yêu

TOP Stt hài hước về tình yêu cực bá đạo

Hãy dành thời gian thư giãn cùng những câu stt hài hước về tình yêu sau đây để có thêm nhiều tiếng cười thư giãn thoải mãi sau những nỗi buồn phiền, vất vả của cuộc sống bạn nhé!

Những câu stt hài hước thả thính bất hủ

Sau đây là những câu stt hài hước thả thính bất hủ được sưu tập qua các mạng xã hội, truyền miệng, truyền tại, truyền abc.. Mong các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và sảng khoái cùng Chamngoncuocsong.com .

Đôi khi trong cuộc sống với nhiều nỗi ưu phiền, khó khăn, cứ tạm quên đi mọi chuyện mà bằng cách mở Facebook, lướt newfeed, dạo một vòng để tìm đọc các mẩu truyện, các stt hài hước về cuộc sống,stt tình yêu bá đạo, tin chắc bạn sẽ thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị cần bạn khám phá đó. Và chia sẻ với loạt Stt vui hài hước“chém gió”mỏi tay của giới trẻ hiện nay trên đây cũng là một gợi ý hay. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Check Also

unnamed 310x165 - Cập nhật 199 cap hay đăng Facebook câu like, câu view cực hot

Cập nhật 199 cap hay đăng Facebook câu like, câu view cực hot

Cap hay đăng Facebook sau đây sẽ giúp bạn có những dòng cap cực hay, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *